2008/Nov/11

 

all about 「我昌珉LOVER(礦) 」™
SAD STORY??

15151-2.png picture by SariNo

 

ห้ามอ่าน

PSก่อน! ผีหลอกอะT_T~ เค้าอัพบล็อคแล้วมันไปขึ้นบล็อคคนอื่นอ๊ะ
ลบไม่ทันด้วยอะ ขอโทดเจ้าของบล็อคด้วยนะคะ ส่งems.ไปบอกแล้วนะ ฮ่าๆ
ยังงงๆอยู่ว่าอะไร? ตรูยังไม่ได้ทำอะไรเลยอ๊า เอ็กซ์ทีนเกิดอาร๊ายยยยยยยย

( หรือว่าบอสทำร้ายหนู๋เพราะหัวข้อที่หนู๋เขียนอะ ;__; หนู๋กัวแย๊ววว )

 


 ห้ามอ่านดูชักชวนให้อ่าน ฮ่า ๆ  ๆๆ ซะอย่างนั้น\ซึ่งจริงๆ ห้ามอ่านในที่นี้แปลไทยเป็นไทยได้ว่า อย่าอ่านเล้ย ฮ่า ๆๆ ช่างเป็นเอนทรี่ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลใดนอกจากคนในจินตนาการของฉันเลยจริงๆ(มั้ง) ห่ะ ๆๆ อ่านแล้วก็จะเสียใจและรู้สึกเสียเวลาจริงๆ ว่าจะอ่านทำไม ฮ่า ๆ ๆๆ ( จริงๆๆๆๆ )

ก่อนอื่น about C version. ซึ่งจขบ.ทำได้เพียงได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของมันอย่างผ่านๆมาเท่านั้น วะฮะฮะ  ประดั่งไม่รักกันแล้ว ทิ้งกว้างไม่สนใจใยดี ไม่รู้จะมีใครเชื่อไหมจริงๆฉันก้ขาดชางมินได้นะ T_T~

ขาดมานานแล้วด้วย .

alppp5.png picture by SariNo

ก็ไม่มีอาการอะไรเท่าไหร่นอกจากนอนเหงา ร้องไห้ ฮ่า ๆ ๆๆ ..หลอก ; P ใครจะนอนร้องไห้คิดถึงวะ! ใครวะ ใคร๊ ใคร๊ ถ้าไม่ใช่กู กระซิกๆ

.. หลอก ; P 555 เดี๋ยวสกรีมรูปใน C version. ก่อน อื้มๆๆๆ สมกับที่เป็นรูปจาก Official จิงๆ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานแล้วดูเป็นรูปที่สเปเชี่ยลจากนิตยสารทั่วไปขึ้นมา ไฮโซโก้เก๋มาก ฮ่าๆๆ ๆ

สงสัยอิมเมจชางมินจะเป็นแคสโนว่าไปแล้วจริงๆ ห่ะๆ ๆๆ ทำตัวเอง หรือว่าจงใจก็ไม่ทราบได้? จะว่าใสซื่อจริงใจก็ไม่ใช่? ไม่เข้าใจ ฮ่า ๆ ๆๆ เสื้อในสูทเธอช่างบาดใจ ลึก ๆ ๆ ๆ ลึก..มากๆของฉัน ก๊าก

มองหน้าแล้วไม่มีปฏิกิริยา แต่ในใจค่อนข้างหวั่นไหว ก๊ากกกกกกกกกก เธอหล่อมากเลยหวะ หวะ หว่ะ หว่า ( แอคโค่ว ) ฉันรักเธอ..แต่มันก็เท่านั้น ฮ่า ..ดูสิ้นหวังในชีวิต? ห่ะ ๆ ๆ
เอาเป็นว่าเดี๋ยวเก็บตังค์ได้ก็จะซื้อนะ(ไม่ได้สัญญุงสัญญา555) จริงๆแล้วรูปนี้ที่มีกอไม้กอหญ้าแพลมออกมาที่มุมบนต้องเป็นการจงใจแน่ๆ สวยว่ะ ดูมีศิลป์ เหมือนไปปูผ้าดำถ่ายแบบอยู่ในดินแดนเทเลทับบลี้ก้ไม่ปาน ห่ะๆ ๆ

 

จริงๆก็นานแล้วเหมือนกันนะที่ไม่ได้ตาม(ข่าว)ดงบังอย่างใกล้ชิด
จริงๆก็ก่อนฉันอกหัก555 และก็ไม่ได้ไม่ตามเพราะฉันอกหัก

ถ้าชางมินจะไปเดทกับใคร..
ฉันก้ไม่รู้สึกอะไรหรอก มันก็เป็นสัจธรรมน่ะ มันก็แค่ความรู้สึกผิวเผินอย่างคนปกติ เช่น รู้สึกเหมือนถูกทรยศ รู้สึกเหมือนถูกหักหลัง นอกใจ สวมเขา อย่างนั้นก็ไม่ปาน ฮ่า ๆๆ ๆ ๆๆ

ทั้งหมดนี้ล้อเล่น(ซะที่ไหน)

อ่านแล้วไม่เข้าใจก็บอกแล้วว่าอย่าอ่าน555

พอถึงเดือนพฤศจิกาก็นึกถึงปีใหม่ขึ้นมาซะนี่ ทั้งๆที่ยังไม่ได้ผ่านเอสเอ็มทาวคอน ไปเลยแท้ๆ แต่ก็อยากให้ถึงวันคริสมาสต์ซะนี่ ปาปิก้าจริงๆ เอิ๊กส์~

พอเข้าต้นเดือนพฤศจิกาเท่ากับว่าอีก 2 เดือนก็จะถึงปีหน้า รู้สึกว่าฉันต้องพักผ่อนอย่างรุนแรงซะแล้วเพราะฉะนั้นตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกาก็ตั้งใจ(อย่าไม่ได้แน่วแน่แต่อย่างได)ไว้แล้วว่าจะหยุดตามข่าวดงบัง อะฮุ อะฮุ อะฮุ แล้วเราจะไปเจอกันในที่ 1 มกราคม ปีหน้า

แน่ๆจ่ะที่รัก 555

 

แล้วก็ทำไม่ได้อย่างด้านบน เพิ่งอ่านฟิคยูซู(ที่พี่เอ๋ให้มา)เพราะรู้สึกเวิ้งๆว่างๆไม่มีอะไรทำ(ทั้งๆที่การบ้านก็ยังไม่ได้ทำ) ก็คิดว่าหลับดีกว่า ฮ่าๆ  เดินมาปิดคอมก็คิดว่า ดูหน้าชิมชางมินหน่อยน่า มันว้อนตงิดๆ จริงๆหน้าตาไม่ได้เปลี่ยนไปจากตอนที่(ฉัน)แยกจากไปเท่าไหร่ แต่ว่าทำไม มันดีอย่างนี้ที่ได้เห็นหน้าเธออีกครั้ง 555 สุดหล่อ
คิดถึงหว่ะ T_T~

จริงๆก็คิดถึงทุกคนนะ แต่เหมือนทรมานตัวเองด้วยการพยายามไม่พบเจอ ชางมินที่สุด(เหมือนจะมาโซนะเออ..) พอมาเจออย่างนี้ก็ต้องคิดถึง ชางมินที่สุดสิ มิได้ลำเอียงแต่อย่างใด ฮิๆๆๆๆ

ช่างเหอะ

มาจะกล่าวถึงเรื่องสำคัญก็แล้วกัน

ทำไมถึงมีน้อยคนที่รู้สึกล่ะ555
ทำไมทุกคนดูรายการ Come To Play แล้วก็มีแต่บางคนที่ดีฟอินในมัน เฟร๊ย กูจริงจังเอง ช่างเหมือนกับเป็นเด็กมัธยมปลายมีไฟ จริงๆสนับสนุนให้อย่าดีฟอินในมันเลย เพราะจะเจ็บปวดรวดร้าวป่าวๆ ฮ่าๆ ๆ

มันเป็นวันมหาซวย ณ ฮัโลวีน ปี 2008 (ดูช้าไปนิด) ซึ่งไม่ได้ยุ่งกับคลิป ภาพ และข่าวดงบังมาสักพักด้วยรู้สึกเหมือนลาพักร้อน จากสามีสักพักจะได้คิดถึงหนักๆ ก๊ากกก ( อีบร๊า ) พี่ๆก็ชวนไปกินข้าว เข้าห้องดูคลิป(ดูเรทๆชอบกล555) ตอนนั้นก็เลยไปดูเพราะไม่ได้ดูมาซะนาน แอบตื่นเต้น(โกหก)555

ที่เลือกจะดูรายการ Come to play เพราะว่าตั้งใจจะดู 2U แท้ๆ ฮ่าๆๆ ประเด็นช่างบิดเบือนอย่างเห็นได้ชัดๆ จริงๆชางมินก็ดูมันอยู่แล้วแหละ ไม่เคยจะวางตาแต่ว่า วันนี้หล่อนะ(หล่อทุกวัน55) ใส่เสื้อฟ้าอะ โอยย มหัศจรรย์ น่ารักโคตรรรรรรรรร จากใจๆๆๆๆๆ  น่ารักว่ะ น่ารักจิงๆๆๆ แง่มๆๆๆๆ จากใจ น่ารักว๊า อยากตายยยยย

จะดูอย่างมีความสุขมากไงถ้าพี่ๆไม่หวังดีแปลเกาหลีให้ ฮ๊า~


จริงๆที่พี่เอ๋พูดในบอร์ดของพี่เด็กจุนซูก็โหยหวนกันเรื่องจูบของจุนซูใหญ่(เนื่องจากมันเป็นบอร์ดของจุนซูนิ่ โว้) เห้ย ฉันยังรับไม่ไหวเลยนะ555

MY SISTER said: สำหรับพี่น้องจะจูบกับผู้หญิงพี่ไม่ได้อะไรมากนะ ก็รู้ว่ามันโตแล้ว พี่รับได้

อา.. ทำได้ยังไงO_o????????

ไม่ ๆ ๆ ๆ ๆๆ ! 2 ปีที่แล้วเนี่ยนะโตแล้ว โตที่ไหน ไม่ต้องมาบอกดีกว่าหว่ะ  ( แต่เรื่องจริงของจุนก็แบบ ดูโรแมนติกดี555 ) จริงๆเข้าใจนะว่า 2 ปีแล้ว 2 ปีแล้วมันก็จูบกับแฟนมันมา 2 ปีแล้วถึงตอนนั้นจะเป็นดงบังแล้วแต่มันก็ 2 ปีแล้ว (พูดวนๆให้ 2 ปีดูนานขึ้น555) มันอาจจะ 2 ปีแล้วแต่ความรู้สึกมันคือ..

เพิ่ง 2 ปีที่แล้วเองนะเว่ย~
ตะหากT_T~

ทำร้ายจิตใจ ฉันเองเป็นเด็กบอบบาง หัวใจไม่แข็งแรงพอ (กร๊ากกกกกกกกกกกกก) ไม่สามารถมีความคิดแบบผู้ใหญ่ที่จะไม่หึงหวงคนที่ชอบ ฉันเป็นเด็กมัธยมปลาย(?) ที่หัวใจมีทงบังชินกิ ฉันเป็นแค่นั้นเพราะอย่างนั้นฉันก็เลยเศร้าไป 555

 

ส่วนชางมินนี่สิ

โหดร้ายกว่าอีกอะโหดร้ายกว่ากันเยอะ

กุ๊กนอนร้องไห้ โหว โหว โห๊ววว ร้องตั้ง 3 วันนะ555  อย่างเหมือนดั่งเด็กสาวแฟนคลับผู้บ้าคลั่งในตัวศิลปินอะไรขนาดนี๊ ฮ่าๆ จะมองยังไงก็ได้ ก็รับได้นะ ; P ถ้าในบางกรณีมันจะใกล้เคียงจริงๆ 555

ขอยอมรับด้วยความสัตว์จริงว่า กูเศร้ามวากกกกกกO[ ]o!

มันไม่ผิดอะไรที่จะเศร้าน่ะถูกมั๊ยถูกม๊าย ย ย ย ยO[ ]o!!!


มันเศร้ามากที่มินเล่า.. ความจริง(มั้ง-__--)ออกมาจากปาก ฮ่า ๆ ๆ
ว่าเมื่อไม่นานมานี้ไป(ทำนองว่า)เดท(อะไรประมาณนั้น)กับเพื่อน(ผู้หญิง)คนหนึ่ง ห่ะๆๆ อนึ่งยังคงใช้แทนเธอคนนั้นว่า FRIEND มิใช่ GIRL FRIEND แต่อย่างใด ( พี่สาวฉันจึงเสริมให้ "อารมณ์ว่าดูใจกันอยู่งัย" ป๊าดดด ไม่ต้องขยายความเพื่อสันติภาพเถอะนะพี่555 ) ผู้หญิงคนนั้นทำกับข้าวให้มินกิน แล้วชางมินก็อยากกินผลไม้ขึ้นมา ( จะขอเล่าเคล้าน้ำตาแบบคล่าวๆ55 ) มินก็เลยเอามีดปอกผลไม้มาปอก ( แล้วไงต่อไม่มีสติพอจะจำได้แหล่ว ฮ่าๆๆ ^ ^" )

คือ.. ดูเป็นเรื่องที่เบสิกสากลโลกมาก 555 ดูไม่ได้อะไรสักหน่อยทำไมเหรอทำไม? ยังงัย? เธอเป็นอะไร แต่ฉัน เศร๊าT^T!! เศร้าน่ะ.. รู้สึกได้ไหม ไม่พอใจได้ไหม เสียใจ เหี่ยว ไม่มีเรี่ยวแรง ใจสั่น หมดพลังชีวิตน่ะ..............ได้ไหม ที่ฉันเป็นไป ดูเป็นคนโง่ที่ลุ่มหลงแค่ตัวเธอไหม ฮ่าๆ ก็แค่รักเธอมากเกินไป เกินไป ฉันผิดเองแหละ ; P

จริงๆแกนั่นแหละผิด ชางมิน!

แกจะมาพูดให้รู้ทำม๊าย ย ย ย ธ่อว่อย=[ ]=!!!!!!

 

ใครก็อาจไม่รู้สึกเหมือนฉัน ก็ฉันมันบ้านิ่! ฮ่า ๆๆ ฉันรักชางมินแบบแฟน ไม่ใช่คลับไปแล้วฮ่าๆๆๆ ร้ายกาจ จะให้ทำยังงัย ; P ฉันก็แค่ไว้ใจมันไว้มาก............ไอ้..............บอส.............เวร T_T~   ฮือ

1. เสียใจในฐานะผู้หญิงคนนึง(ยังเป็นผู้หญิง?)ที่ชอบผู้ชายคนนึงมากๆ ฮ่าๆๆๆ มันก็ต้องเสียใจ แต่ก็จะไม่เสียใจถ้าไม่ mind อะไรมากหรือไม่คิดมากก็ว่ากันไป แต่ฉันไม่ใช่............ฉันก็คิดมากเรื่องชิมชางมินเสมอแหละ555

2.เสียใจในฐานะผู้หญิงคนนึงที่รักผู้ชายคนนึงไปซะแล้ว ; P ...... กิ๊ววว.. จะแยกข้อทำไม? รู้ว่าคนที่ตัวเองรักขนาดนี้ไปมีผู้หญิงที่ไหนกูขอเสียใจได้มั๊ย อย่าคิดว่ากูก็แค่คลั่งไคล้ แต่กูเสียใจ เห้ย คิดสิว่าความรู้สึกผิวเผินของทุกคนมันจะต้องเสียใจกับเรื่องแบบนี้ไม่ใช่หรือ? อย่าเพิ่งโต้แย้ง555

3.เสียใจในฐานะเมีย/แฟน/คนรับใช้(?)/ทาส(?)/คนรัก/ที่รัก/สุดที่รัก/คนบนโลกนี้/สิ่งมีชีวิต เป็นต้น ฮ่าๆๆๆ จินตนาการวาดฝันซะเลิศหรูแต่ในความจริงเธอก็ได้แทงฉันข้างหน้าเลยตรงหัวใจ ก๊ากๆๆๆ ช่างสมกับเป็นเธอจริงๆ -____,-----|||(แต่มันทรมานน้อยไปหน่อยอะบอก..ทีหลังขอแรงกว่านี้55555555555555555555ประชดๆ)

4.เสียใจที่มีคนที่ชางมินชอบขนาดนั้นบนโลกด้วยเร๊อออออออ! กรณีรุนแรง..ฮา ก็แค่คิดว่าบอสมินเรื่องมาก ป่าวหรอก เป็นคนที่ถูกใจอะไรได้ยาก ก็แค่คิดว่าคงจะยากที่เธอจะสนใจใคร ก็แค่คิดว่ามันคงจะยากจริงๆที่เธอจะนึกชอบใครน่ะ สุดท้ายช้านคิดไปเอง ไม่สิ.. แค่คิดว่าถ้าชางมินยากซะขนาดนี้ผู้หญิงคนนั้นคงดีจริงๆ อ่า.. ทำไมต้องมีผู้หญิงที่ชางมินชอบอยู่ในโลกนี้ด้วยT^T มีคนแบบนี้ด้วย ยิ่งรู้ยิ่งรู้สึกต้อยต่ำและน้อยเนื้อต่ำใจ ฮ่าๆๆๆๆ อิจฉานั่นเอง เธอเป็นคนที่โชคดีจริงๆ ฉันอิจฉาได้โปรดเข้าใจและให้อภัยฉันซะเถอะ ฮ่าๆๆๆ  ๆๆ (ง่ายๆ?)

5.เสียใจที่ ..(ไปเดทมา)เมื่อไม่นานมานี้.. ฮ่าๆ ไม่เสียใจก็บ้าและ..แกร เมื่อไม่นานมานี้? โอเคทุกคนกรอกหูกมลวรรณ(จขบ.)(ว่า เมื่อไหร่นานมานี้อาจเท่ากับ..

5.1 เมื่อไม่นานมานี้ = ปีที่ผ่านมานี้ / 11 เดือนที่ผ่านมานี้ / 10 เดือนที่ผ่านมานี้ / 9 เดือนที่ผ่านมานี้ / 8 เดือนที่ผ่านมานี้ / 7 เดือนที่ผ่านมานี้ / ครึ่งปีที่ผ่านมานี้ หรืออาจจะเป็นเมื่อศตรรตวัตที่ผ่านมานี้ ฮ่าๆๆๆ ไอบ้า..เป็นไปได้เร๊อะ!!

แต่ถ้ามันเป็นอย่างที่ฉันคิด(แบบสลับ)...

5.2 เมื่อไม่นานมานี้ = เมื่อเดือนก่อนนี้ / เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานี้ / เมื่อวานนี้??? / เมื่อชั่วโมงที่ผ่านมานี้ 555 ชั่วโมงก่อนอัดรายการ Come To Play ชางมินอาจจะไปเดทมา ฮ่าๆๆๆๆๆ

แล้วถ้าเมื่อไม่นานมานี้มันแปลว่าไม่นาน ไม่นานมานี้จริงๆล่ะ ไม่นานก็คือไม่นานดิ ไม่นานก็แปลว่าเพิ่งผ่าน ไม่นานก็แปลว่าใกล้ๆอะเข้าใจไหม ไม่ต้องพยายามปลอบด้วยการพยายามทำให้คำว่าไม่นานมานี้มันดูไปข้ามไปถึงศตรรวัติหน้า ฮ่าๆๆๆ อันนี้เข้าใจ ฝังใจ เจ็บใจ อย่างลึกซึ้งทีเดียว แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยพยายามแก้ตัวให้ชางมิน(เพื่อทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น)เด้อ555

จริงๆสำหรับเรื่องนี้ก็มีอีกกระแสการปลอบใจอาทิเช่น เมื่อไม่นานมานี้เดท แต่ตอนนี้อาจจะไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วก้ได้ ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมทว่ามันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเมื่อไม่นานนี้เดทแล้วตอนนี้ก็เลย..................เป็นแฟนกันซะแล้ว555 พลาดเลย อย่ามาปลอบใจฉันอย่างนี้เหมือนค่อนข้างซ้ำเติมนะเพื่อนๆ ฮ่าๆๆๆๆ ( ล้อเล่นนะ ก็ขอบใจที่ยังช่วยกันแก้ตัวอย่างแข็งขัน555 )

6.เสียใจที่..................สุด.................ตรงที่ (-____-------||)

เฮ่อ... ชางมินเป็นเด็ก เออเด็กมากอะ เด็กที่อายุ 20 แล้ว : ( (  ไม่ใช่ประเด็นนะ ฮ่าๆๆๆ คือ.. ฉันคิดตลอดมา ฉันเชื่อมากๆว่าชิมชางมินเป็นคนที่เพอร์เฟคในด้านนี้ที่สุด อะไรยังไงทำไมเหรอ? ไม่รู้สิทำนองว่า เธอบริสุทธิ์ที่สุดแล้ว555 ชางมินรักเรียน ชางมินไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ชางมินไม่เที่ยว ชางมินไม่เคยมีแฟน ชางมินไม่มีจูบแรก .......

เห้ย ประวัติดีมาก555555555 แล้วมาเจ๊อะแบบนี้ บ่นให้ใครฟังเริ่มมีคนเอียงเอนมาหาฉันบอกว่า ชางมินทรยศกันนี่หว่า555 ขำๆน่ะ แหม ถึงอารมณ์จะแบบหักหลังกันจริงจิ๊งพ่อหนุ่ม~ ฮาๆ มันไม่เสียใจอะ ไปเสียใจข้ออื่นแต่ข้อนี้ค่อนข้างพูดได้ว่า เจ็บ555 ปึ๊ดเว่ย ปึ๊ด ไอบ้า! เสียประวัติหมด เสียความบริสุทธิ์555555555555555

จริงๆก็คุยทะลึ่ง(นิดๆ)กับฉัตรเกี่ยวกับชางมินเราก็จะพูดถึง ความสด (อิอรั๊ง) ควาเอ็กซ์ 5555 คือตอนนี้น่ะเอกซ์ได้เอกซ์ไปแต่ชางมินของมันมีราคีไป 1 ไมครอนแล้วว ม่าย ย ย ย ย ยย ย ย ย ย ย ยย ย ย ย ย  โฮฮฮฮฮ ไม่เสียใจได้ยังงัย ยกโทษให้ฉันเถอะนระทุกคน! 555

สำหรับอื่นๆที่สร้างความกระหน่ำซ้ำเติมในเรื่องนี้(ออกแนวจะปลอบใจแต่มันแก้ตัวให้ชางมินไม่ขึ้นทุกที)ก็มีเยอะแยะ ประเดประดังฉันจริงๆ ฮ่าๆ อาทิเช่น

MY SISTER said: ไม่เป็นไรหรอกเธอ เค้าก็ไม่ได้บอกนะว่าจูบหรือไม่จูบน่ะ(คือตอนนั้นพูดเรื่องจูบกันแต่มินเล่าเรื่องนี้-_-)

อ่าว แล้วถ้ามันจูบอะ! 555 คือมันอาจจะไม่จูบงัย แล้วถ้ามันอาจจะจูบอะ โว๊.. เหมือนยิ่งราดน้ำมันลงบนกองไฟซาริโน๊ะยังงัยชอบกลฮ่าๆๆ จากที่เศร้ามันจะฮาไปทุกเซลล์แล้วนะเนี่ย ไม่ต้องนะขอบคุณ ฮ่าๆๆ

ส่วนอาจุมม่ายิ่งแล้วใหญ่โทรไปปรึกษา(เห้ย ไม่สิ ป้าโทรมานี่นา55555555555555555555555555)ก็ชอบมาไซโครให้เลิกกันหนัก(ก็เลิกไปแล้วล่ะ55) หรือแนวคิดอื่นๆเช่น ชางมินอาจจะต้องการบอกว่ามันโตแล้ว มันอายุ 20 แล้ว มันมีแฟน(ได้)แล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆ  เหมือนจะโรคจิตน๊ะค๊ะบอสขรา~~~

เหี่ยว

จบดีกว่า 555 น่าเบื่อจังเรื่องนี้ 555555555555

จริงๆข้อสรุปก็คือกูเสียใจ มากถึงมากที่สุดทีเดียวเชียว ฮ่าๆ ก็รักมากอะ เสียใจ เสียดาย วืด ไว้ใจมากไป ฮ่าๆ ไม่เคยเตรียมใจไว้(แต่ปกติใครเค้าตะเตรียมกันไว้) ไอ้บอสบ้านี่ก็ไม่น่าบอก จะมีแฟนจะไปเดทจะไปปอกผลไม้ให้ใครกินก็ทำไปดิ่แต่ไม่ต้องมาพูดออกทีวีไงง ไม่ต้องแถลงการณ์ก็ได้ ฮ่าๆๆๆ เดี๋ยวจูบเลยยิ่งรักๆอยู่ วู้

จริงๆรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่ซู้ดด ดด ด ด ด ด ด ด เหมือนชางมินมีเจ้าของเป็นคนอื่นไปกว่า 1 เซลล์ร่างกายได้ แค่นี้ก็เสียใจแล้วเว่ย ฮ่า ๆ ๆ ๆๆ พาล ๆๆ ๆ ๆ ไปกับทุกเรื่องในชีวิตชางมิน ก๊าก ( ปกติกูก็เป็นคนแบบนี้อยู่แล้วเชี๊ยว ) รักมากก็ช้ำมาก กี๊ดๆๆๆๆ สาบานได้ว่านี่เรียกว่าอกหัก... จริงๆสิจอชช 55555555555555555555555 ร้องไห้สำออยไปตั้งสามวันไม่ได้ช่วยอะไร ( เหมือนร้องขำๆให้อินกับบทนางเอกเท่านั้น กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก♥ )

 

 

จะสรุปเรื่องบ้าๆของฉันนี่ก็แล้วกัน(หัวเราะ) คือตอนนี้ฉันกำลังพักผ่อน ไม่ได้ตามข่าวดงบังเลยไม่ใช่เพราะเสียใจเรื่องข้างบน(555) แต่เพราะตั้งใจอยู่แล้วว่าจะพักร้อน 2 เดือนเดี๋ยวปีหน้าถึงไหนถึงกัน(เหรอ?)ใหม่ แต่ว่าสำหรับตัวเป็นๆ ไม่มีพักร้อนฮ่ะ สุดตีนถีบเหมือนเดิม กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

มันช่วยไม่ได้ที่จะเสียใจเข้าใจมั๊ย จริงๆไม่ได้อยากให้ตัวเองดูเหมือนพวกบ้าคลั่งเกินงามเท่าไหร่ แต่ฉันก็เป็นคนธรรมดาจริงๆ ขนาดในไซบอกซ์ ชี นางเอก(ตอนที่เป็นคน)ยังรักพระเอกมากกกกกจากการซึมซับเอาความทรงจำของหุ่นยนต์เลยนะเว้ยT^T~(ช่างอ้างอิงได้ซะน่าเชื่อถือ ฮ่าๆๆๆๆ )

เพราะฉะนั้นสมเหตุสมผลยิ่งนักที่ฉันจะรักชิมชางมินคนที่แค่เห็นและสัมผัสได้เพียงน้อยนิดได้ขนาดนั้น(ขนาดนางเอกไซบอกซ์ชี ฮ่าๆๆๆ) แล้วฉันก็ต้องเสียใจที่มันเป็นแบบนี้ ฮ่าๆๆๆ เกิดมาไม่เคยผิดอะไรแก้ตัวได้เสมอ ฮ่าๆๆๆ

เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผลต่อความรักที่มีให้ชิมชางมิน มากขึ้นหรือน้อยลง(มากขึ้นก็ไม่ไหวแล้วล่ะเธอ หยั่งงั้นคงต้องถวายกายเป็นทาส-เป็นอยู่แล้วนะ?) แค่สถานะเรามันเปลี่ยน ตอนนี้พอคิดว่าชางมินของชั้นนนนนทีไร คิดทีไรผู้หญิงคนนึงผุดขึ้นมาบอกว่าเธอเป็นเจ้าของชางมินในมโนสำนึกทุกที โอโห.. ฉันต่างหากที่น่าสงสาร น่าสงสารเพราะตัวเองด้วย จริงๆก็เพราะมินนั่นแหละ! 55555555555

มันก็ไม่แปลกอะไร อ้างจริงจากเพลงเรื่องจริงของที่บอยกะพี่ป๊อด... ว่าฉันรักเธอโดยที่ไม่รู้จัก(เธอไม่รู้จักฉัน555) ว่าฉันรักเธอตั้งแต่แรกพบหน้า(ไม่จริงเท่าไหร่นะ55).... มากมายจนข้างใน ต้องระบายออกมา.. ให้เธอได้ยิน(เหมือนจะไม่ได้ยินแฮะ55)

 

 

เ พ ร า ะ สำ ห รั บ ฉั น

เ ธ อ คื อ ทุ ก ๆ สิ่ ง

1003_025509_5604.jpg picture by SariNo

เ ป็ น แ ร ง บั น ด า ล ใ จ

เ ป็ น ทุ ก ๆ อ ย่ า ง .

 

รักชางมินโว๊ย>,<

 

จบได้ขัดกับเนื้อเรื่องเป็นที่สุดดดดดดด5555555555555555 เดี๋ยวนี้ขมับชางมินมันชัดกว่าเดิม(เยอะ)ว่ามั๊ย T_T~ จากใจ กูเป็นห่วง .. จากใจที่แท้จริงกว่า กูกัว ฮ่าๆๆๆ กัวมันตุบออกมา ฮ่าๆๆ ทำงัยดี??? (>,<)\\

ตอนนี้กำลังขวนขายที่จะทำ XXX ให้ทันวันเอสเอ็มคอนไม่รู้ทำทันไหมถ้าทันก็จะได้ให้ ไม่ใช้ไม่เป็นไร(ก็แค่จะเขียนไปให้ว่าทำนานอะนะ) เว้ย~ จะได้เจอกันแล้วอะ.. ทุกคนเลย มันทรมานนะที่ได้เจอทุกเดือนแล้วเว้นแม่งซะ 3 เดือนแบบนี้ ฆ่ากันชัดๆ(แต่ไม่ตาย5555555555555555) คิดถึงว่ะ แค่อยากทำอะไรให้บ้าง ฉันไม่ใช่แฟนคลับที่ดีประเสริฐเลิศเลอของเธอแต่ฉันก็ทำเท่าที่ฉันทำได้ เธอต้องเข้าใจว่าฉันไม่มีสตางค์ขนาดนั้น ฮ่าๆๆ แต่ฉันก็รักเธอนะที่รัก ฮ่าๆ คำว่ารักพูดไปมันก็ไม่ได้อะไร มันต้องทำใช่ไหม ฉันจะทำเพื่อนเธอออ ออ ออ (ทำอะไรได้วะ?) ฮ่าๆๆ

 

สุดท้ายนี้...

งูตัวนี้หน้าเหมือนชางมินเลย ; P    >>>

จริงๆนะ=[ ]=;

 

เขียนบล็อคเสร็จก็เช้าพอดีง๊ะ=[ ]=!! เวรแท้ๆ ไปนอนดีกว่า..
ช่วงนี้อยู่กับลูกทุกวัน ทุกวินาที ( จนลูกถูกหมั่นไส้ไปหลายที ฮี่ๆๆ )

IMG_4774.png picture by SariNo
IMG : HYDE

น่ารักใช่ไหม? ลูกสาวคนเล็ก~♥
อร๊างงงงงงงงงงงงงง~ น่ารักๆๆๆๆๆเว่ย~ ไอ้เด็กจุกเอ๊ย55